นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ AJANTA CORP

 • นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงวิธีการรวบรวมใช้และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมหรือทำการซื้อจาก https://ajantacorp.com 

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม

 • เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์เราจะรวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับเว็บเบราว์เซอร์ที่อยู่ IP โซนเวลาและคุกกี้บางส่วนที่ติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้เมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์เราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับหน้าเว็บหรือผลิตภัณฑ์แต่ละรายการที่คุณดูเว็บไซต์หรือคำค้นหาใดที่นำคุณไปยังเว็บไซต์และข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณโต้ตอบกับไซต์ เราอ้างถึงข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัตินี้เป็น“ ข้อมูลอุปกรณ์”

เรารวบรวมข้อมูลอุปกรณ์โดยใช้เทคโนโลยีดังต่อไปนี้:

 • “ คุกกี้” เป็นไฟล์ข้อมูลที่วางไว้ในอุปกรณ์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณและมักจะมีตัวระบุที่ไม่ระบุตัวตน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และวิธีปิดการใช้งานคุกกี้โปรดไปที่ http://www.allaboutcookies.org
 • “ บันทึกไฟล์” ติดตามการกระทำที่เกิดขึ้นบนไซต์และรวบรวมข้อมูลรวมถึงที่อยู่ IP ประเภทเบราว์เซอร์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหน้าอ้างอิง / ออกและการประทับวันที่ / เวลา
 • “เว็บบีคอน” “แท็ก” และ “พิกเซล” เป็นไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในการบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณเรียกดูไซต์

นอกจากนี้เมื่อคุณทำการซื้อหรือพยายามทำการซื้อผ่านเว็บไซต์เราจะรวบรวมข้อมูลบางอย่างจากคุณรวมถึงชื่อที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินที่อยู่จัดส่งข้อมูลการชำระเงิน (รวมถึงหมายเลขบัตรเครดิต ใด ๆ ประเภทการชำระเงินที่ยอมรับ) ที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ เราอ้างถึงข้อมูลนี้ว่า “ข้อมูลการสั่งซื้อ”

เมื่อเราพูดถึง“ ข้อมูลส่วนบุคคล” ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เรากำลังพูดถึงทั้งข้อมูลอุปกรณ์และข้อมูลการสั่งซื้อ

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร?

 • เราใช้ข้อมูลคำสั่งซื้อที่เราเก็บรวบรวมโดยทั่วไปเพื่อทำตามคำสั่งซื้อใด ๆ ที่วางไว้ผ่านเว็บไซต์ (รวมถึงการประมวลผลข้อมูลการชำระเงินของคุณการจัดส่งและให้ใบแจ้งหนี้และ / หรือการยืนยันคำสั่งซื้อ) นอกจากนี้เรายังใช้ข้อมูลคำสั่งซื้อนี้เพื่อ:
 • สื่อสารกับคุณกลั่นกรองคำสั่งซื้อของเราเพื่อรับความเสี่ยงหรือการฉ้อโกง และ
 • เมื่อสอดคล้องกับการตั้งค่าที่คุณแบ่งปันกับเราให้ข้อมูลหรือการโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา

เราใช้ข้อมูลอุปกรณ์ที่เรารวบรวมเพื่อช่วยเรากลั่นกรองความเสี่ยงและการฉ้อโกง (โดยเฉพาะที่อยู่ IP ของคุณ) และอื่น ๆ โดยทั่วไปเพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเรา (ตัวอย่างเช่นโดยการสร้างการวิเคราะห์เกี่ยวกับวิธีที่ลูกค้าเรียกดูและโต้ตอบกับ เว็บไซต์และเพื่อประเมินความสำเร็จของการตลาดและแคมเปญโฆษณาของเรา)

การใช้งานข้อมูลอุปกรณ์อื่น ๆ รวมถึง: การโฆษณา / การเรียกคืน

แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 • เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามเพื่อช่วยให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ตัวอย่างเช่นเราใช้ Shopify เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพร้านค้าออนไลน์ของเรา – คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Shopify ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ที่นี่: https://www.shopify.com/legal/privacy นอกจากนี้เรายังใช้ Google Analytics เพื่อช่วยให้เราเข้าใจว่าลูกค้าของเราใช้เว็บไซต์อย่างไร – คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Google ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ที่นี่: https://www.google.com/intl/th/policies/privacy/ คุณสามารถเลือกไม่ใช้ Google Analytics ได้ที่นี่: https://tools.google.com/dlpage/gaoptout

สุดท้ายเราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายและข้อบังคับที่ใช้บังคับเพื่อตอบหมายศาลหมายจับค้นหาหรือคำขอทางกฎหมายอื่น ๆ สำหรับข้อมูลที่เราได้รับหรือเพื่อปกป้องสิทธิ์ของเรา

[[รวมถึงหากใช้การโฆษณาการสังเกตการณ์หรือการกำหนดเป้าหมายที่ผิด]]

พฤติกรรมการโฆษณา

 • ตามที่อธิบายไว้ข้างต้นเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อมอบโฆษณาที่ตรงเป้าหมายหรือการสื่อสารการตลาดที่เราเชื่อว่าคุณอาจสนใจ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายคุณสามารถเยี่ยมชมหน้าการศึกษาของ Network Advertising Initiative (“ NAI”) ที่ http://www.networkadvertising.org/understanding-online-advertising/how-does-it-work

คุณสามารถยกเลิกการโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายโดย:

[[รวมลิงค์ยกเลิกการเชื่อมต่อจากบริการที่ใช้งานอยู่

ลิงก์ทั่วไปรวมถึง:

 • FACEBOOK – https://www.facebook.com/settings/?tab=ads
 • GOOGLE – https://www.google.com/settings/ads/anonymous
 • BING – https://advertise.bingads.microsoft.com/en-us/resources/policies/personalized-ads]]

นอกจากนี้คุณสามารถเลือกไม่ใช้บริการเหล่านี้ได้โดยไปที่พอร์ทัลเลือกไม่รับของ Digital Advertising Alliance ที่: http://optout.aboutads.info/

อย่าติดตาม

 • โปรดทราบว่าเราจะไม่เปลี่ยนแปลงการเก็บรวบรวมข้อมูลของเว็บไซต์ของเราและใช้แนวทางปฏิบัติเมื่อเราเห็นสัญญาณห้ามติดตามจากเบราว์เซอร์ของคุณ

สิทธิของคุณ

 • หากคุณเป็นผู้มีถิ่นพำนักในยุโรปคุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับตัวคุณและเพื่อขอให้แก้ไขแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณต้องการใช้สิทธิ์นี้โปรดติดต่อเราผ่านข้อมูลการติดต่อด้านล่าง

นอกจากนี้หากคุณเป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ในยุโรปเราทราบว่าเรากำลังประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อปฏิบัติตามสัญญาที่เราอาจมีกับคุณ (ตัวอย่างเช่นหากคุณทำการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์) หรือเพื่อดำเนินธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้โปรดทราบว่าข้อมูลของคุณจะถูกถ่ายโอนนอกยุโรปรวมถึงแคนาดาและสหรัฐอเมริกา

การเก็บข้อมูล

 • เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์เราจะเก็บรักษาข้อมูลการสั่งซื้อของคุณสำหรับบันทึกของเราเว้นแต่และจนกว่าคุณจะขอให้เราลบข้อมูลนี้

ผู้เยาว์

 • เว็บไซต์นี้ไม่ได้มีไว้สำหรับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี

การเปลี่ยนแปลง

 • เราอาจอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราวเพื่อให้สะท้อนถึงตัวอย่างเช่นการเปลี่ยนแปลงการปฏิบัติของเราหรือเพื่อเหตุผลด้านการปฏิบัติงานทางกฎหมายหรือข้อบังคับอื่น ๆ

ติดต่อเรา

 • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเราหากคุณมีคำถามหรือต้องการร้องเรียนโปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ ajantacorpthailand@gmail.com หรือทางอีเมลตามรายละเอียดด้านล่าง:
 • 357 M.8 ตำบลห้วยยาบอำเภอบ้านธิจังหวัดลำพูน, 51, 51180, ประเทศไทย